Đánh giá từ khách hàng lẻ và các nhà thầu xây dựng

Các câu chuyện có thật về Cửa Lá Sách Altair™ của Breezway.

Dự án Trường học tại Djibouti

“Tôi xin chân thành cám ơn sự hỗ trợ từ quý công ty. Vật liệu tuyệt vời, đóng gói hoàn hảo, vật liệu đầy đủ và không thiết bất cứ thứ gì, kích thước chính xác. Giờ đã có một công ty khiến chúng tôi tin tưởng dù khoảng cách xa xôi. Đừng dừng lại ở những gì quý vị đang có, hãy tiếp tục phát triển những sản phẩm mới hơn. Chúng tôi cầu chúc quý vị thành công trong sự nghiệp của mình.”

Mr Mohammed Irfan (Giám đốc Xây dựng, Dự án Trường học tại Djibouti)

Khu Căn Hộ, Perak" alt="Khu Căn Hộ, Perak

“Tôi đang tìm nguồn cung ứng một hệ cửa lá sách bền, đáng tin cậy và thiết thực cho điều kiện sử dụn khắc nghiệt hàng ngày. Cho đến khi Kesto giới thiệu các loại Cửa Lá Sách của Breezway cho chúng tôi, không đề cập đến tính thiết thực của nó, nhưng tôi cũng chưa từng thử bất cứ hệ cửa Lá sách nào dễ sử dụng đến vậy. Tôi thật sự rất hài lòng.”

Dr Kumar (Cư dân/Chủ nhân, Jalan Dato’ Khong Kam Tat, Perak)

Khu Căn Hộ, Putih

“Tôi là một nhà thiết kế, vì thế với căn nhà của mình, mọi chi tiết trong căn nhà phải cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Tôi không muốn gì nhiều ngoại trừ việc lắp đặt một hệ cửa tạo cảm giác dễ chịu, hiện đại và thiết thực, và phù hợp với thiết kế ngoại thất của toàn bộ ngôi nhà. Tôi đang tìm kiếm một hệ thống cửa tương đối tin cậy về chất lượng, phù hợp nhất với việc lưu thông gió và ánh sáng tự nhiên. Với sự giúp đỡ của Breezway Louvres, bản thiết kế hơi hướng ‘Lục địa’ của tôi vẫn được bảo toàn và hoàn thành. Tôi thực sự đánh giá cao tính “Nổi bật” mà Breezway Louvres mang đến cho thiết kế ngoại thất của ngôi nhà

Cô Catherine (Cư dân/Chủ sở hữu, Jalan Margosa, Pasir, Putih)

“Khách hàng của tôi đang tìm kiếm một hệ cửa có thể vừa cấp khí tự nhiên vừa lưu thông không khí trong lành. Đồng thời không muốn phá hỏng quang cảnh bể bơi tráng lệ và như sân vườn tuyệt vời.”

Phòng Thiết Kế (Công ty Hệ thống Nhôm Kesto)

Ý kiến khách hàng từ Cơn bão Yasi, tháng Hai năm 2011

Cơn bão Yasi - John Arrowsmith

“Tôi đã lắp đặt cửa Lá sách Altair vì chúng trông rất đẹp và hút gió rất nhẹ. Đáng nhẽ chúng nên có các khe hở nhưng trong trường hợp này hoạt động rất tốt. Tôi chưa từng phải dùng điều hòa không khí trong suốt hai năm tôi sống ở đây.”

John Arrowsmith (Chủ nhà, Mission Beach)

Đọc toàn bộ bài viết.

Cơn bão Yasi - Ashlee Jones

“Cửa Lá Sách Altair của Breezway hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong Cơn bão Yasi vì chúng tôi bị gió thổi vào từ mọi phía. Tôi đã chọn lắp đặt cửa Lá sách Atair của Breezway vì danh tiếng tuyệt vời của họ.”

Ashlee Jones (Công nhân xây dựng, Mission Beach)

Đọc toàn bộ bài viết.

Để đọc thêm các câu chuyện khác về những người chịu ảnh hưởng của Cơn bão Yasi, vui lòng truy cập trang Ý Kiến Khách Hàng trên trang web dành cho thị trường Úc của chúng tôi.