Tiết Kiệm Năng Lượng

Cửa sổ Lá sách của Breezway® là cách thức tiết kiệm năng lượng nhằm kiểm soát ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành thổi vào ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc của bạn.

Thông gió Tự nhiên

Cửa Sổ Lá Sách Tiết Kiệm Năng Lượng của Breezway

Tại Breezway, chúng tôi tin tưởng rằng các tòa nhà nên được thiết kết phù hợp với thiên nhiên, hơn là xây kín và chống lại thiên nhiên. Các sản phẩm Cửa sổ Lá sách Breezway cho phép lưu thông không khí và tắt ánh sáng nhân tạo để bạn có thể gần gữi với thiên nhiên hơn. Xem một loạt đoạn phim sau đây để tìm hiểu thêm.

Cửa sổ Lá sách Breezway đem lại các lợi ích sau đây:

  • Tăng mức tiết kiệm năng lượng, tăng cường sức khỏe và năng suất của người sử dụng tòa nhà.
  • Giảm nhu cầu về điều hòa không khí để giữ cho nhiệt độ căn phòng ở mức dễ chịu, tiết kiệm điện năng và các chi phí vận hành tòa nhà.
  • Giá trị U thấp cần thiết cho sự tuân thủ/ưu điểm về tiết kiệm năng lượng.

Cửa Sổ Cố ĐịnhCửa Sổ Cố Định

0% Không khí trong lành

Cửa sổ Mái hiênCửa sổ Mái hiên

12% đến 30% lượng không khí trong lành phụ thuộc vào hướng gió

Cửa Sổ TrượtCửa Sổ Trượt

Tối đa 40% không khí trong lành

Cửa sổ AltairCửa sổ Lá sách Breezway

90% không khí trong lành bất kể hướng gió

Thông gió theo chiều ngang

Tầm quan trọng của việc thay thế cửa sổ

TốtGood
Tốt hơnTốt hơn
Tốt nhấtTốt nhất
Tuyệt hảoTuyệt hảo

Thông gió Trong nhà

Các lỗ cửa thông gió thường là cần thiết trên các tường bên trong nhà.

các phòng Bức vẽ ở trên mô tả mức độ hiệu quả của các thoáng khí giữa các phòng khi chỉ có thêm các cửa sổ lá sách ở phía bên ngoài.

Hiệu ứng Ống khói Tỏa nhiệt

Lắp đặt cửa sổ ở trên cao

nhiệt Một cách khác để làm mát căn phòng tốt hơn chính là đặt một vài Cửa sổ Altair Powerlouvre ở trên cao. Cách này hiệu quả vì luồng hơi nóng trên cao có thể thoát ra khỏi căn phòng nhờ các cửa thoáng khí ở phía trên, giúp cho phòng luôn mát mẻ.

Bức xạ Mặt trời

Kính màu


Tất cả các loại cửa sổ có thể sử dụng kính màu để giảm bức xạ mặt trời thu được (SHGC) thông qua các cửa sổ. Mức SHGC thấp ám chỉ rằng ít bức xạ mặt trời thu được qua cửa sổ ít, và đây là điều mơ ước trong điều kiện khí hậu nóng và ở các khu vực hướng phía tây. Mức SHGC cao ám chỉ lượng bức xạ mặt trời thu được qua cửa sổ cao và là mong ước ở các điều kiện khí hậu lạnh và ở các khu vực hướng bắc.

Cửa sổ Lá sách Altair có thể đạt được:

  • Hệ số Thu Bức xạ Mặt trời thấp khi sử dụng các tấm lá sách bằng kính (ví dụ: Các tấm lá sách bằng màu giúp giảm lượng bức xạ mặt thời thu được).
  • Thu được rất ít Bức xạ Mặt trời thu nhờ sử dụng các tấm lá sách bằng gỗ hoặc bằng nhôm để chặn hoàn toàn ánh nắng mặt trời trong khi vẫn cho phép lưu thông giói tối đa qua cửa sổ.
Kín khít

Cửa sổ Altair Louvre rất kín khít


Điều cuối cùng bạn muốn là các loại cửa sổ kín khít và không để cho nước mưa hắt hoặc gió lùa vào. Cửa sổ Lá sách Altair đem đến sự kín khít nhờ:

  • Thiết kế bản lề động sẽ ngăn nước và không khí thấm nhập và các kẹp và rãnh cửa.
  • Một cơ cấu khóa trung tâm sẽ tác dụng một lực khóa mạnh lên các tấm lá sách khi đóng hoàn toàn.
Cách nhiệt

Hiệu suất giá trị U


Mức độ chênh lệch giữa nhiệt độ mong muốn ở bên trong nhà và nhiệt độ ngoài trời càng lớn, các giá trị U càng quan trọng. Trong các điều kiện khí hậu ôn hòa khi nhiệt độ ngoài trời ít khi quá nóng hoặc quá lạnh, giá trị U mang tính chất tương đối quan trọng.

Cửa sổ Lá sách Altair có thể đạt được các giá trị U thấp khi sử dụng các tấm lá sách bằng kính màu.