Màu Sắc Cửa Lá Sách Altair®

Cửa lá sách Breezway luôn sẵn nhiều màu sắc ánh nhôm. Các loại kẹp và tay cầm có thể có các màu sắc thuộc dải màu tiêu chuẩn. Điều này cho phép bạn dễ dàng phối hợp màu sắc và đem đến sự thống nhất cho toàn bộ thiết kế và vẻ bề ngoài.

Những màu sắc này chỉ mang tính chất minh họa và không phản ánh chính xác màu thật của chúng do sự sai khác trong hiệu chỉnh màn hình.
Thang Màu Dành Cho Cửa Sổ Nhôm Sơn Tĩnh Điện Tiêu Chuẩn

Có thể có một vài sai khác về màu sắc giữa vật liệu nhôm và nhựa.

Vui lòng lưu ý: Các vật liệu hoàn thiện bằng sơn tĩnh điện hoặc nhựa có thể khác nhau. Các màu sắc tiêu chuẩn luôn có sẵn trong kho và được bán với giá tiêu chuẩn.

Natural Anodised
(Channel & Frames only)

Black

White

Misty Grey
(Clips & Handles only)

Thang Màu Dành Cho Cửa Sổ Nhôm Sơn Tĩnh Điện Ngoài Tiêu Chuẩn

Có thể có một vài sai khác về màu sắc giữa vật liệu nhôm và nhựa.

Vui lòng lưu ý: Kẹp lá sách và tay cầm chỉ có sẵn các màu sắc tiêu chuẩn. Những màu sắc không phải là màu tiêu chuẩn cần thời gian sản xuất lâu hơn kèm phụ phí đối với các đơn đặt hàng nhỏ lẻ.

Matt Black

Tex. Brown

Dark Brown

Light Brown

Metallic

Tex. Black

Dark Grey

Tex. Charcoal

Tex. Dark Grey

Tex. Light Grey

Natural Oak

Mahogany

Walnut

Thang Màu Dành Cho Cửa Sổ Nhôm Sơn Tĩnh Điện

Dành cho các cửa sổ Altair Powerlouvre (Ngoại trừ Úc)

Vui lòng lưu ý: Có sẵn các loại kẹp lá sách và tay cầm, tuy nhiên các lớp hoàn thiện bề mặt bằng sơn tĩnh điện hoặc nhựa có thể khác nhau.

Mid Bronze

Slate Grey

Notre Dame

Almond

Các Màu Sắc Đặc Biệt

Vui lòng lưu ý: Chúng tôi cũng cung cấp các loại vật liệu hoàn thiện sơn bề mặt chất lượng cao tùy thuộc vào sở thích và/hoặc các điều kiện khí hậu theo yêu cầu về cửa cửa bạn. Có thể áp dụng thời gian giao hàng dài hơn kèm khoản phụ phí nhỏ.