Cửa Sổ Lá Sách AltairTM Hiệu Suất Cao

Cửa sổ Altair Louvre kín khít tuyệt vời giúp đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất có thể từ một loại cửa sổ lá sách.

60 Năm kinh nghiệm về sản xuất cửa sổ lá sách

Breezway tự tin mang đến cho bạn loại Cửa Sổ Altair Louvre

Các vật liệu và thiết kế hiện đại, tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn Quốc tế, và thử nghiệm toàn diện trong phòng thí nghiệm được chứng nhận của NATA (Hiệp hội Quốc gia các Tổ chức Thử nghiệm) đảm bảo rằng các cửa lá sách Altair là loại cửa sổ lá sách tốt nhất trên thị trường.

Việc đánh giá hiệu suất của cửa sổ lá sách có thể được thực hiện theo hai cách, thứ nhất bằng hiệu suất của cửa tại công trường và thứ hai bằng hiệu suất của cửa trong môi trường thử nghiệm tại phòng thí nghiệm.

Hiệu suất sử dụng tại công trường

Breezway có hơn 60 năm kinh nghiệm về thiết kế và sản xuất các loại cửa sổ lá sách tại Úc. Một trong các nhân viên của chúng tôi thuộc Nhóm Nghiên Cứu và Phát Triển đã làm việc cho công ty hơn 41 năm. Thiết kế cửa Altair Louvre đã có hơn mười năm kinh nghiệm tại thị trường Úc và trên toàn thế giới và được nhiều thị trường công nhận là loại cửa tuyệt vời.

Vào ngày 02/02/2011, rất nhiều khách hàng của chúng tôi chịu ảnh hưởng của Cơn bão Gió mùa số 5 tại Úc (Cơn bão Yasi) với vận tốc gió lên đến 290km/giờ (180dặm/giờ). Bạn có thể tìm hiểu thêm về Gió Mùa và phản hồi từ các khách hàng của chúng tôi về hiệu suất của các loại cửa Altair Louvre mà họ đã mua.

Thử nghiệm rò nước
Phun nước thử nghiệm độ rò rỉ nước.

Thử nghiệm tại phòng thí nghiệm
  • Hơn 150 cuộc thử nghiệm trên thiết bị thử nghiệm được kiểm định + vô số các thử nghiệm mà bộ phận Nghiên cứu & Phát triển đã thực hiện.
  • Tất cả kích thước được thử nghiệm để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao.
  • Các kết quả thử nghiệm cho cửa sổ kích thước nhỏ không áp dụng cho cửa sổ kích thước lớn.
  • Đã vượt qua các thử nghiệm về áp suất gió cuối cùng tại mức 8000Pa (tương đương với cơn gió tốc độ 415km/giờ).
  • Thử nghiệm về lưu lượng nước ở mức 450Pa.
  • Sự thâm nhập khí được thử nghiệm ở mức 2.6l/m2/giây.
Cửa lá sách Breezway & Gió mùa

Độ kín khít tốt cho phép các cửa Altair Louvre trụ vững trước các áp suất gió thuận và nghịch (lên đến 290km/giờ) như những người đã trải qua đợt bão bão gió mùa lớn nhất và tồi tệ nhất nước Úc, Cơn bão Gió mùa số 5 “Cơn bão Yasi” vào ngày 02/02/2011.

Tìm hiểu thêm về Cơn bão Yasi và ý kiến khách hàng từ những khách hàng – những người trải qua cơn bão trước tiên.

Lưu lượng gió

Lưu lượng gió tại công trường quyết định chiều dài lá sách tối đa cho phép. Để biết thông tin chi tiết về các chiều dài lá sách cho phép, vui lòng xem Bảo Hành Hiệu Suất Sản Phẩm Altair.

Âm thanh

Việc kết hợp độ kín khít tốt và các lá sách dày trong các cửa sổ Altair Louvre tạo ra mức lưu lượng STC 24 – 27 tùy thuộc vào loại lá sách.

Lưu lượng nước

Cửa thoáng khí Altair khín khít khi đóng lại
Áp suất ổn định giữa các lá sách và thiết kế được cấp bằng sáng chế của “bản lề động” đảm bảo rằng các Cửa sổ Altair Louvre kín khít tốt khi đóng lại. Vào các ngày mưa, nước sẽ được dẫn thoát một cách thông minh ra phía ngoài tòa nhà thông qua các kênh thoát nước kín trong các nẹp cửa và bằng thanh nhôm chắn nước hình chữ V và các lỗ thoát nước ở phần đáy của cửa sổ. Vui lòng tham khảo Bảo Hành Hiệu Suất Sản Phẩm Altair để biết thêm về các mức lưu lượng nước khác nhau.

Sự thâm nhập khí

Các cửa sổ và cửa ra vào kín khít tốt sẽ giảm thiểu lượng khí rò rỉ qua các cánh cửa, giúp cho các hệ thống sửa ấm và làm mát vận hành hiệu quả hơn. Các cửa sổ kín khít giúp tránh các đợt gió lạnh trong mùa đông và thậm chí còn đóng vai trò cách âm.

Chống Mài Mòn

Các cửa sổ Altair Louvre được chế tạo hoàn toàn từ nhôm chống mài mòn, thép không gỉ và nhựa công nghiệp có độ bền cao giúp tăng tuổi thọ của cửa.