Bảo hành

Các loại cửa sổ lá sách Breezway của bạn được bảo hành cho các hỏng hóc phát sinh do lỗi thi công lắp đặt hoặc lỗi về vật liệu đến bảy năm kể từ ngày bạn nhận được cửa.

Miễn là đáp ứng được các điều kiện sau:

a. Sản phẩm được lắp đặt tuân thủ theo Bảo Hành Hoạt Động Sản Phẩm, tài liệu thông số kỹ thuật lắp đặt và
tất cả các Tiêu chuẩn Liên quan của nhà sản xuất.

b. Sản phẩm được bảo dưỡng theo các khuyến nghị của Breezway và của ngành.

c. Sản phẩm không bị sử dụng sai mục đích, sử dụng quá mức hoặc không được sử dụng.

d. Các tiêu chuẩn và dung sai sản xuất không được coi là khuyết điểm, cũng không phải là các sai khác về màu sắc của các vật liệu bằng nhôm, nhựa và
gỗ.

e. Breezway không chấp thuận bất cứ trách nhiệm nào vì kính vỡ (trừ khi vì lỗi thi công hoặc lỗi về vật liệu).

f. Tất cả các bộ phận bằng điện được bảo hành một (1) năm.

g. Chỉ các sửa chữa do nhân viên của Breezway hoặc các đại lý ủy quyền thực hiện mới được quy định trong Chế độ Bảo hành này.

h. Các Khiếu Nại tuân thủ Chế độ Bảo hành này phải được tiến hành trong vòng một tháng kể từ khi phát sinh lỗi trên sản phẩm. Bản sao các tài liệu thể hiện
ngày mua sản phẩm phải được đính kèm với đơn khiếu nại bằng văn bản của bạn và phải gửi cho văn phòng Breezway gần nhất.

Chế độ Bảo hành này bổ sung cho toàn bộ quyền hạn và trách nhiệm liên quan đến sản phẩm này mà bạn phải tuân thủ theo luật pháp địa phương.

Vui lòng tải xuống một bản về Chế Độ Bảo Hành tại đây.

Bảo dưỡng

Chăm sóc và Bảo dưỡng cửa lá sách của bạn sẽ giúp chúng trông sáng đẹp và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Việc bảo dưỡng thường xuyên cũng là một điều kiện được quy định trong Chế độ Bảo hành của Breezway. Cửa cần được bảo dưỡng thường xuyên hơn trong môi trường khắc nghiệt chẳng hạn như ở các vùng ven biển.

Kiểm tra

Khuyến khích bạn nên kiểm tra cửa trong quá trình lắp đặt và sau đó là kiểm tra hàng năm. Việc kiểm tra có thể diễn ra thường xuyên hơn tùy thuộc vào địa điểm và các điều kiện môi trường.

 • Kiểm tra sự chắc chắn của toàn bộ đinh vít.
 • Tại khu vực sử dụng các đầu nối tay cầm, kiểm tra sự mài mòn tại tất cả các điểm chốt xoay của
  bản lề, cu-lít nối, chốt bản lề và chốt phân chia và/hoặc nẹp cửa
  và các đinh vít an toàn.
 • Đảm bảo tất cả các tấm lá sách vận hành dễ dàng.
 • Đảm bảo rằng các vết hàn ở đúng vị trí và sạch sẽ.
 • Cửa sổ Powerlouvre® nên được vận hành ít nhất một lần
  một tháng.
Bôi trơn

Toàn bộ các cơ cấu vận hành cửa lá sách ở bên trong được bôi trơn trước khi lắp ráp bằng một loại dầu bôi trơn trong khi cần thiết. Trong các điều kiện bình thường, điều này sẽ đem lại sự hài lòng về tuổi thọ của cửa sổ.

Bảo Dưỡng Kính

Để đạt được kết quả tốt nhất, các lá sách cần được lau sạch thường xuyên bằng các chất tẩy rửa trung tính, không ăn mòn.

Bảo dưỡng các bề mặt hoàn thiện bằng nhôm

Việc bảo dưỡng thường xuyên lớp phủ bề mặt là điều cần thiết để giảm thiểu tác động của thời tiết. Mức độ thường xuyên lau dọn cửa sẽ phụ thuộc vào các điều kiện môi trường, nhưng theo hướng dẫn việc này nên được thực hiện cứ ba tháng một lần, hoặc thường xuyên hơn nếu cửa được lắp ở các môi trường ven biển hoặc công nghiệp tác động mạnh.

 • Sử dụng nước xà phòng và giẻ lau để làm sạch các khung và lá sách của cửa sổ. Tránh để quá nhiều nước thâm nhập vào các cơ cấu bên trong qua nút tay cầm. Rửa bằng nước sạch.
 • Không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào chứa ba-zơ kiềm, các chất ăn mòn hoặc các chất hóa học có thể ảnh hưởng đến các lớp phủ bề mặt.
 • Để duy trì mức độ sáng bóng của lớp phủ bề mặt, sử dụng và làm sạch bằng chất “đánh bóng xe hơi không ăn mòn”.
Lớp Phủ Bề Mặt Lá Sách Bằng Gỗ

Kwila/Merbau là các vật liệu tự nhiên và do đó sẽ dễ bị biến đổi màu sắc và dịch chuyển. Trước khi lắp đặt hoặc tiếp xúc với thời tiết, tất cả các bề mặt của lá sách bằng gỗ phải được sơn phủ một lớp keo bên ngoài phù hợp. Khuyến khích dùng các lớp phủ bề mặt bằng dầu vì các lớp phủ bằng sơn hoặc sơn mài có thể bị bong tróc trong khi tháo lắp các nẹp cửa, các màu sắc tối có thể gây ra sự dịch chuyển gỗ và các lá cửa có thể dính vào nhau khi đóng lại. Lớp keo bề mặt nên được sơn theo hướng dẫn của nhà sản xuất để tránh hiện tượng phong hóa gỗ và tối thiểu hóa sự dịch chuyển của gỗ.

Vui lòng tải xuống bản sao của tài liệu Chăm sóc & Bảo dưỡng tại đây.