FAQ

Vui lòng giải thích thuật ngữ cơ bản được sử dụng với cửa sổ lá sách

Có một vài thuật ngữ đặc biệt và hữu ích về cửa sổ lá sách. Vui lòng tải xuống một bản mô tả về Thuật Ngữ về Cửa Sổ Lá Sách theo đường dẫn sau.

Sự khác nhau giữa các loại Cửa sổ Altair và Palmair Louvre là gì?

Cửa sổ Altair Louvre là loại cửa sổ thanh lịch, hiệu suất cao được thiết kế cho các môi trường khắc nghiệt. Được thử nghiệm toàn diện về các Tiêu chuẩn Quốc tế, cửa sổ Altair Louvre có chất lượng vượt trội so với các loại cửa sổ lá sách khác trên thị trường và có sẵn dưới dạng hệ cửa sổ hoàn chỉnh hoặc ở dạng cấu kiện nhằm sử dụng cho nhiều loại ứng dụng khác nhau.

  • Thao tác Tay cầm được thử nghiệm đến chu kỳ 40,000 Mở / Đóng (Hai lần một ngày trong hơn 50 năm)
  • Hiệu suất cao – Đã thử nghiệm với: Lưu lượng nước @ lên đến 300Pa & Độ thấm gió @ lên đến 300km/giờ
  • Chiều cao tối đa = 3000mm

Mặt khác, các loại cửa sổ Palmair Louvre lại là một lựa chọn về cửa sổ đầy phong cách và có hiệu suất cao hơn hẳn so với loại cửa thoáng khí bằng thép thông thường. Cửa Palmair Louvre là lựa chọn rất kinh tế cho các Công ty xây dựng hoặc cho thợ xây lắp DIY.

  • Thao tác Tay cầm được thử nghiệm đến chu kỳ 30,000 Mở / Đóng (Hai lần một ngày trong hơn 40 năm)
  • Hiệu suất cao – Đã thử nghiệm với: Lưu lượng nước @ lên đến 200Pa & Độ thấm gió @ lên đến 200km/giờ
  • Chiều cao tối đa 2000mm

Tôi có thể tìm thấy hình ảnh của các loại cửa lá sách trên website Breezway?

Có, hiện nay có rất nhiều hệ thống tạo khung cửa cho phép lắp đặt một lưới che chắn an ninh hoặc côn trùng ở phía ngoài cửa thoáng khí Breezway của bạn. Sau khi thảo luận với nhà sản xuất cửa sổ của mình, bạn có thể chọn Hệ Cửa sổ Altair Easyscreen của Breezway (cho cửa Powerlouvre, có sẵn chỉ trừ Úc), hoặc chúng tôi thường sẽ bán các cơ cấu cửa Altair Louvre của mình cho các công ty sản xuất cửa sổ những người sẽ sử dụng hệ thống tạo khung của chính họ.

Độ an toàn của cửa?

Các loại cửa lá sách của chúng tôi được đầu tư rất nhiều về mặt Nghiên cứu và Phát triển và hiện nay về căn bản là loại sản phẩm hoàn toàn khác biệt so với các loại cửa sổ lá sa sách kim loại kiểu cũ. Nếu bạn muốn nâng cấp các đặc tính an toàn của mình, thì bạn có thể cân nhắc đến các thanh chắn an ninh hoặc các màn chắn an ninh.

Cửa sổ lá sách của tôi có thể rộng đến cỡ nào? Có các kích thước tiêu chuẩn không?

Thông thường mọi người thường hỏi về chiều rộng của khoang cửa lá sách, tức là chiều dài của các lá cửa. Câu trả lời ngắn gọn là 600mm đến 900mm. Khi thay thế các cửa sổ hoặc lắp đặt các cửa sổ mới, quy tắc ngón tay là hiệu suất của gió và nước càng cao, lá sách càng ngắn. Ở các khu vực gió mùa, độ rộng khoang cửa tối đa có thể là 600mm hoặc ở các khu vực địa lý khác với mức tải gió thấp hơn, độ rộng khoang cửa có thể lên đến 900mm. Sau đó khung cửa sổ cần được thiết kế thành nhiều khoang để đạt được chiều rộng khung mong muốn. Với hệ tạo khung của Breezway, chiều rộng của cửa có thể lên đến 4 mét. Nhà sản xuất cửa sổ của bạn sẽ đưa ra lời khuyên dựa trên các điều kiện cụ thể của bạn.

Không có các chiều rộng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, có các chiều cao tiêu chuẩn và rất hữu ích khi tuân thủ các chiều cao tiêu chuẩn này. Chiều cao tiêu chuẩn thực tế có thể khác nhau tùy thuộc vào kích thước cửa lá sách và hệ tạo khung bạn đã chọn. Nếu bạn sử dụng chiều cao tiêu chuẩn, toàn bộ tấm lá sách sẽ hoạt động. Nếu bạn chọn chiều cao ngoài tiêu chuẩn, một đoạn nhỏ của tấm lá sách cố định sẽ được đặt ở phía trên cùng của cửa sổ để tạo sự khác biệt giữa các chiều cao tiêu chuẩn. Nên thảo luận với nhà sản xuất cửa sổ và công ty xây dựng của bạn để chắc chắn bạn lắp đặt đúng loại cửa sổ lá sách với chiều cao tiêu chuẩn.

Còn việc lau sạch cửa lá sách?

Giống như tất cả các loại cửa sổ bằng nhôm, cửa sổ lá sách cũng cần lau dọn thường xuyên. Bền mặt mịn màng bên ngoài của các nẹp cửa của cửa Altair Louvre và các gờ cửa được đánh bóng chất lượng cao của các lá sách bằng kính giúp dễ dàng lau sạch cửa. Một ích lợi lớn khác về việc lau dọn các cửa sổ lá sách của chúng tôi đó là bạn có thể lau sạch các bề mặt bên trong và bên ngoài từ phía bên trong tòa nhà. Đây quả là ích lợi tuyệt vời cho các cửa sổ lắp trên các tầng cao.

Có sẵn những màu sắc nào? Chúng có đồng màu với các loại cửa sổ và cửa ra vào khác bằng nhôm hoặc bằng gỗ của tôi không?

Tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp 3 màu sắc tiêu chuẩn và 5 màu bổ sung, với màu sắc tùy ý phù hợp với phần cứng (lưu ý: các lớp phủ hoàn thiện nhôm mạ bột hoặc bằng nhựa có thể hơi sai khác về màu sắc). Chúng tôi có thể sơn đến 26 loại mày sắc tiêu chuẩ cho Hệ thống Cửa Sổ Altair Powerlouvre (ngoại trừ tại Úc).

Các cửa này giá bao nhiêu?

Các sản phẩm cửa sổ lá sách của Breezway đã trải qua quá trình chuyển đổi từ những năm 1960. Hiện nay, các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà kiến trúc cao cấp. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất riêng cho từng loại cửa sổ và giá cả tùy thuộc vào từng thiết kết. Loại Cửa Sổ Palmair Louvre phù hợp với các ứng dụng DIY hơn và do đó là một lựa chọn mang tính kinh tế cao.

Tôi có thể tùy chỉnh cửa sổ lá sách của mình không?

Với việc suy xét cẩn trọng, các cửa lá sách mới hay thay thế của bạn không đơn giản chỉ là cửa sổ. . Sự cân nhắc về các phương thức điều khiển, chọn lựa lá cửa và loại khung cửa có thể ảnh hưởng đến các lợi ích thực chẳng hạn như dễ dàng sử dụng, tạo bóng râm, sự riêng tư, tiết kiệm năng lượng, mức độ thoải mái, khả năng quan sát, an ninh, che chắn .v.v… Hãy truy cập Trang Thiết Kế của chúng tôi để có lựa chọn sáng suốt nhất. Tiêu tốn một chút thời gian bây giờ sẽ đem lại phần thưởng xứng đáng cho bạn khi các cửa sổ được lắp đặt.

Tôi có thể mua cửa sổ lá sách của Breezway bằng cách nào?

Breezway có một mạng lưới công ty bán lẻ để đảm bảo rằng sản phẩm là có sẵn tại địa phương và được chế tạo theo đúng Tiêu chuẩn quy định. Các công ty bán lẻ này là những nhà sản xuất cửa sổ đủ tiêu chuẩn, nên bạn cũng có lợi thế khi có thể mua các loại cửa sổ hoặc cửa ra vào khác từ họ.

Mất bao lâu để sản xuất cửa sổ lá sách của tôi?

Vì mỗi đơn hàng được sản xuất theo nhu cầu của khách hàng và được xuất khẩu vào các quốc gia trên toàn khu vực Châu Á, chúng tôi khuyên khích bạn thảo luận với Nhà phân phối của Breezway tại quốc gia của mình về thời gian giao hàng cho đơn hàng Cửa Sổ Lá Sách Breezway của bạn.

Chúng được lắp đặt như thế nào?

Cửa sổ Altair Louvre sẽ được Breezway hoặc một trong những nhà sản xuất cửa sổ ủy quyền của chúng tôi lắp đặt và giao hàng ở dạng cửa sổ hoàn chỉnh sẵn sàng cho việc lắp đặt bởi một công ty xây dựng theo các tập quán xây dựng cụ thể.

Tôi có cần thực hiện bảo dưỡng gì không?

Cần phải bảo dưỡng các cửa lá sách bằng nhôm hoặc bằng gỗ của Breezway. Điều quan trọng là cần có chương trình lau chùi thường xuyên cho cửa sổ bằng gỗ hoặc bằng nhôm của bạn. Bạn cần nghĩ về lớp phủ bề mặt các cửa sổ của mình giống như khi nghĩ về chiếc xe hơi của bạn. Cả hai vật này cần phải được lau chùi thường xuyên để loại bỏ các chất ô nhiễm môi trường và bảo dưỡng lớp sơn bên ngoài. Việc này đặc biệt quan trọng tại các môi trường ven biển. Có thể cũng cần sơn lớp phủ bề mặt hiệu suất cao khi lắp đặt cửa tại môi trường này. Các lá cửa bằng gỗ và Powerlouvre cũng cần sự chăm sóc đặc biệt. Tham khảo mục Chăm sóc & Bảo dưỡng.

Breezway là ai?

Breezway là công ty thuộc sở hữu của một cổ đông chính và một vài thành viên thuộc Ban Quản Trị Breezway.

Tôi đang xây nhà gần bờ biển, điều này có tạo nên khác biệt gì không?

Giống như nhiều sản phẩm nhôm được sơn phủ khác, cửa sổ lá sách của Breezway cũng dễ bị hư hại trong điều kiện môi trường ven biển khắc nghiệt. Cấu khiện trong cửa lá sách Breezway gồm nhôm, thép không gỉ và nhựa cứng công nghiệp sẽ chịu được các điều kiện này. Tuy nhiên, lớp phủ mạ bằng bột cần được đặc biệt chú trọng trong các điều kiện môi trường này. Nếu bạn sử dụng sản phẩm ở các khu vực ven biển, cần sử dụng lớp mạ bột hiệu suất cao hoặc lớp mạ bằng a-nốt hóa dày 25um tiêu chuẩn của chúng tôi.

Tôi đang xây nhà tại khu vực gió mùa, điều này có tạo nên khác biệt gì không?

Có, nhà sản xuất cửa sổ của bạn sẽ làm việc với Breezway để chắc chắn rằng các cửa lá sách của bạn được thiết kế cho các điều kiện cụ thể trên công trường xây dựng của bạn. Tất cả cửa Altair Louvre từ Breezway được thử nghiệm toàn diện tại phòng thí nghiệm được NATA (Hiệp Hội Quốc Gia Các Tổ Chức Thử Nghiệm) chứng nhận. Các sản phẩm được công nhận phù hợp với việc sử dụng tại các khu vực gió mùa. Để xem phản hồi từ khách hàng của chúng tôi, vui lòng truy cập Trang Ý Kiến Khách Hàng.