Tùy Chọn Tấm Lá Sách Altair®

Với Cửa sổ Altair Louvre, bạn có thể chọn các lá sách phù hợp nhất với chức năng của cửa sổ.
chẳng hạn như góc quan sát tối đa, tăng/giảm ánh sáng vào nhà, giảm ánh nắng, tăng cường sự riêng tư hoặc tạo phong cách thiết kế của riêng bạn.

Các Kích Thước Lá Sách

Lá Sách

Chiều cao lá sách

Các cửa sổ Altair Louvre có sẵn với chiều cao lá sách: 102mm (4”) và 152mm (6”).

Chiều dài lá sách

Chiều dài của lá cửa lá sách phụ thuộc chủ yếu vào độ rộng ô thoáng cần thiết cho ứng dụng cửa sổ và bất cứ giới hạn về chiều dài nào theo Luật Xây Dựng. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng xem mục Câu hỏi thường gặp “Chiều rộng của ô thoáng là bao nhiêu?”

<pĐộ dày lá sách

Thiết kế cửa sổ Altair Louvre được tối ưu hóa cho loại kính dày 6mm. Việc sử dụng độ dày lá sách khác sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng của cửa và sẽ không được Breezway bảo hành.

Vật Liệu Lá Sách

Các lá sách của cửa Altair Louvre có thể được làm từ nhôm hoặc kính.

Lá sách cửa Altair Louvre bằng kính

Kính

Kính màu trong, xám, xanh, in hoa văn đã được gia công hoặc gia cường.

Lá sách cửa Altair Louvre bằng nhôm

Nhôm

Được A-nốt hóa, sơn tĩnh điện.

Tóm tắt Tùy Chọn về Lá Sách

Xem nhanh các tùy chọn

Lý do chínhKiểu lá sáchBình luận
Tăng độ an toàn của kínhKính cường lựcnnKính cường lực cứng hơn kính không được gia cường khoảng 5 lần. Không chỉ khó vỡ hơn, và nếu có vỡ, loại kính này sẽ vỡ thành các mảnh nhỏ với các cạnh vuông thay vì các mảnh kính sắc nhọn. Các quy định xây dựng yêu cầu sử dụng kính cường lực trong khu vực nhất định trong xây dựng. Gia cường tất cả các lá cửa là một biện pháp phòng ngừa có sẵn.
NhômNhôm rõ ràng là không thể vỡ vụn.
Tầm nhìn sáng rõ và tối đa sự chiếu sáng ban ngàyKính - trong Kính trong sẽ tối đa hóa các điều cần cân nhắc này. Kính màu cũng có thể rất hiệu quả khi chỉ giảm mức độ chiếu sáng của ánh sáng ban ngày.
Bảo vệ khỏi sự tăng nhiệt độ do ánh sáng trực tiếpKính - màu xám hoặc xanh lánnCần giảm Bức Xạ Mặt Trời Thu được khi muốn được bảo vệ khỏi ánh nắng trực tiếp. Đây thực sự là một yếu tố cân nhắc quan trọng ở các độ cao hướng tây (vì các cửa sổ hướng tây sẽ bị ánh nắng chiều gay gắt chiếu vào).
NhômNhôm là một loại lá cửa cứng và rất hiệu quả trong vai trò này.nn
Mong muốn thu bức xạ nhiệt từ ánh sáng mặt trờiKính - trongTrong các mùa lạnh, việc hấp thụ nhiệt từ ánh sáng mặt trời mang lại lợi ích mong muốn. Các cửa sổ ở hướng bắc sẽ được chế tạo bằng kính trong để hấp thụ lượng nhiệt miễn phí này từ tự nhiên.
Sự riêng tưKính - vân lụannNhững cửa kính này được làm từ kính mờ để tạo sự riêng tư trong khi vẫn cho phép ánh sáng ban ngày chiếu vào khi đã đóng lạinn
NhômnnNhôm là loại lá sách cứng, sẽ cung cấp sự riêng tư tuyệt đối trong khi đóng cửa, nhưng sẽ phải mở cửa để ánh sáng ban ngày chiếu vào.
Màu sắc, tác động đến thị giácNhômCác lá cửa bằng nhôm có thể được a-nốt hóa hoặc sơn tĩnh điện nhiều màu sắc khác nhau.
Nhôm - bề mặt hoàn thiện bằng vân gỗCác lá cửa bằng nhôm có thể được hoàn thiện bằng lớp sơn tĩnh điện có vẻ ngoài giống vân gỗ. Việc này tạo vẻ ngoài giống bề mặt gỗ, và không cần phải bảo dưỡng cửa nhôm nhiều.