Vietbuild 2013 là cuộc triển lãm chính lớn nhất hàng năm dành cho các ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu Xây dựng – Trang trí Nội & Ngoại thất.

Công ty Cổ phần Đầu tư Tương lai Xanh (Green Future Investment JSC Company) đã tham dự triển lãm Vietbuild mới nhất được tổ chức từ ngày 13 đến ngày 17 tháng Sáu năm 2013 tại Trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn, Việt Nam. Với sự tham dự của hơn 800 công ty trong và ngoài nước, Vietbuild có hơn 2.200 gian hàng trưng bày các sản phẩm và dịch vụ, và đã thu hút hơn 400.000 lượt khách thăm quan.

Với sự tham gia của Ngài Jeff Maitland cùng đội ngũ nhân viên, họ đã thực hiện hiệu quả và trôi chảy các hoạt động quảng cáo như phát các ấn phẩm quảng cáo, tư vấn khách hàng và giải thích về thông tin chi tiết và lợi ích của cửa lá sách Breezway. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Ngài Kelvin Ling, Giám đốc Marketing của Breezway Malaysia, người đã tham gia vào dịp cuối tuần và giúp chúng tôi quảng bá thương hiệu Breezway. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi đã gặp gỡ nhiều khách hàng tiềm năng, những người đã thăm quan gian hàng của chúng tôi và đã bị thuyết phục rằng Breezway là lựa chọn đúng đắn cho các dự án của họ.

Vietbuild_2013_05_lowres

Trong suốt năm ngày, nhân viên của chúng tôi đã thu được nhiều kinh nghiệm về giới thiệu sản phẩm cửa sổ lá sách và nhận được các phản hồi quý báu từ khách hàng. Dịp này giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về các khách hàng của mình và sẽ trợ giúp các nỗ lực quảng bá sản phẩm Cửa sổ Lá sách Breezway chúng tôi trên toàn Việt Nam.

Mặc dù, Cửa sổ Lá sách Breezway vẫn còn là các sản phẩm mới, hầu hết khách hàng đều rất hứng thú và có thể hiểu cách thức các loại cửa sổ này sẽ hoạt động tốt trong các dự án của họ.

Từ những phản hồi tích cực của khách thăm quan, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ đạt được sự phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam.

Vietbuild_2013_03