Cửa sổ Altair Powerlouvre

Cửa Sổ Altair Powerlouvre (Chỉ ngoại trừ Úc) được thiết kế để điều khiển bằng điện việc lưu thông gió ngang và lưu thông luồng không khí tự nhiên.

Cửa Sổ Altair Powerlouvre tiết kiệm năng lượng do Breezway sản xuất là loại cửa sổ kiểu dáng đẹp, thanh lịch dành cho giải pháp cửa sổ tự động. Có sẵn với chiều cao lên đến 2,7 mét, Cửa sổ Altair Powerlouvre tự động từng được trao giải thưởng có thể sử dụng trong rất nhiều ứng dụng như cửa sổ lắp ở các vị trí cao quá tầm với của tay hoặc các cửa sổ từ sàn nhà đến trần nhà.

Khi ở trạng thái mở hoàn toàn, cửa Powerlouvre cho phép 90% lượng gió tự nhiên lưu thông qua khe hở cửa sổ, điều này giúp duy trì nhiệt độ dễ chịu cho tòa nhà vào bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày mà không cần dùng các hệ thống làm mát nhân tạo. Trở về các tùy chọn cửa Lá Sách Altair.

Tự động hóa

Giúp điều khiển cửa sổ tự động dễ dàng hơn!

Cửa sổ Altair Powerlouvre điệp áp thấp được thiết kế để điều khiển bằng điện việc thông gió ngang và luồng khí tự nhiên vào trong nhà.

Vẻ bề ngoài mang tính thẩm mỹ cao khi các động cơ và thiết bị tự động đã được khéo léo ẩn đi, Cửa sổ Powerlouvre là lựa chọn phổ biến và tiện lợi cho các thiết kế khu dân cư hoặc các tòa nhà thương mại hiện đại.

Khung Cửa Sổ

Hệ khung cửa sổ bằng nhôm hoàn chỉnh

Các loại Cửa sổ Altair Powerlouvre có sẵn trong các Hệ Cửa sổ Easyscreen bằng nhôm của Breezway (có sẵn, ngoại trừ Úc). Được vận chuyển đến công trường sau khi được lắp ráp hoàn chỉnh, Cửa sổ Powerlouvre loại bỏ tính phức tạp của các giao dịch tìm nguồn cung hàng về lắp đặt các động cơ hoặc lập trình hệ thống.

Thử nghiệm

Cửa Powerlouvre trải qua thử nghiệm hết sức nghiêm ngặt

  • Mở/đóng chu kỳ = 30,000
  • Sương mù mặt = 1.000 giờ
  • Độ ẩm cực lớn = Độ ẩm 90% ở nhiệt độ 35 độ C
  • Cực nóng = 60 độ
  • Cực lạnh = 0 độ
  • Tương thích điện từ

Ắc-quy Dự Phòng

Phòng trường hợp mất điện

Hãy ghi nhớ rằng Cửa sổ Powerlouvre không có ắc quy dự phòng gắn sẵn. Nếu nguồn điện bị cắt, cửa sổ sẽ không vận hành được. Do đó, nếu cần ắc-quy dự phòng ở các khu vực hay bị cắt điện, các hệ thống này luôn có sẵn và có thể được gắn sẵn bởi các nhà cung cấp đủ năng lực.

Cấu Hình Mở Cửa

Cách thức Định cấu hình cửa Powerlouvre

Cửa sổ PowerLouvre có chiều cao từ 2-9 lá được lắp một động cơ điện/ khoang cửa và được nối dây điện giúp toàn bộ cửa sổ mở và đóng cùng một lúc. Cửa sổ PowerLouvre có chiều cao 10-18 lá cửa được lắp 2 động cơ điện/khoang cửa; một động cơ điều khiển các lá sách thuộc khối cửa phía trên và động cơ còn lại điều khiển các lá sách thuộc khối cửa phía dưới. Các cửa sổ PowerLouvre gồm 10-18 lá cửa được nối dây điện sao các khoang cửa ở phía trên cùng đồng thời đóng và mở, và các lá sách ở khối cửa bên dưới cũng mở và đóng cùng một lúc.